THÔNG TIN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP, HIỆN ĐẠI THÁI NGUYÊN NP1838

   Mẫu nhà phố 2 tầng 6×19.5m với phối cảnh hiện đại và công năng khoa học, cùng với chi phí đầu tư hợp lý, đã giúp nhiều gia đình có thêm những phương án cho việc triển khai thi công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá hồ sơ thiết kế chi tiết của công trình, để có thêm một ý tưởng cho gia đình mình trong tương lai nhé.

   Thông tin công trình nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

  • Chủ đầu tư: Phan Văn Chinh.
  • Địa điểm: Cải Đan, Thái Nguyên.
  • Năm thiết kế: 2020.
  • Diện tích thiết kế: 6×19.5m.
  • Công trình: nhà ống 2 tầng hiện đại.
  • Kiến trúc sư: Đỗ Xuân Trường.
  • Công năng sử dụng:

               + Tầng 1: gara, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master.

               + Tầng 2: phòng ngủ con gái, phòng ngủ con trai, phòng thờ, phòng giặt, phòng sinh hoạt chung.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Hình khối công trình đơn giản nhưng phải đảm bảo về kết cấu, kiến trúc hiện đại nên chú trọng đến sự đơn giản nhưng có thể tạo hiệu ứng thẩm mĩ cao cho toàn bộ mặt tiền không gian. Việc xử lý đón thoáng và sáng sẽ được đầu tư từ thiết kế ban công và tầng thượng, sử dụng hệ thống cửa kính cùng với ban công mở để giúp không gian sống của anh chị trông sang trọng hơn.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Để tạo không gian mở cho toàn bộ ngôi nhà, màu trắng vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng tông màu trắng thì ngôi nhà lại không nổi bật hết nét đẹp của mình. Chính vì vậy màu nâu và kem đã được bố trí xen kẽ vào không gian một cách xuất sắc.

   Cánh cửa kính lớn trên các tầng chính là điểm nhấn nhá giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và rộng rãi hơn. Cũng chính nhờ những cánh cửa kính này mà người ở sẽ có cảm giác mát mẻ, thoáng đãng chứ không ngột ngạt như những mẫu thiết kế khác.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Ngoại thất sử dụng những gam sáng nổi bật, kết hợp với nhau theo những cấp độ hài hòa, từ đó giúp công trình ghi điểm và tạo nhiều điểm nhấn hơn. Anh chị khá chú trọng về yếu tố phong thủy, mong muốn kiến trúc sư có thể căn cứ vào tuổi của anh để đưa ra những phương án thiết kế hài hòa nhất, đảm bảo gia đình sẽ có một ngôi nhà bền về kết cấu, đẹp về thẩm mĩ và chuẩn phong thủy.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,