ẤN TƯỢNG TRƯỚC THIẾT KẾ LÂU ĐÀI SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP TẠI PHÙ NINH, PHÚ THỌ LD1936

  Đặc trưng trong thiết kế kiến trúc

  Lâu đài cổ điển LD1936 tập trung nhiều vào chi tiết cầu kỳ tỉ mỉ, và đặc biệt là sự đối xứng trong phong cách kiến trúc. Lấy sảnh chính làm trung tâm hai bên tòa lâu đài đối xứng nhau từng chi tiết làm nổi bât vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. Toàn bộ sảnh cùng các chi tiết trang trí sảnh đều được trạm khắc là một trong số những điểm nhấn chính của tòa lâu đài.

  Lâu đài cổ điển được thiết kế với hệ trụ cột vuông khỏe khoắn vững chãi, cũng là hệ cột được sử dụng vô cùng phổ biến trong các thiết kế dành cho mẫu lâu đài mang phong cách cổ điển. Đó chính là những chi tiết hoa văn vô cùng cầu kỳ và tinh xảo được trang trí ở đầu và chân cột. Ngoài ra những cột vuông ở góc nhà hay những cột ốp trang trí còn được thiết kế với những rãnh soi nhỏ đặt song song và chạy dọc thân cột.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

  Ngoại thất mẫu lâu đài biệt thự 4 tầng sang trọng tại Phú Thọ hội tụ mọi tinh hoa của dòng kiến trúc cổ điển Pháp. Hơn nữa, dưới đôi bàn tài hoa và óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của KTS Kiến Tạo Nhà Mới, những nét đẹp ấy như được thổi hồn vào trong từng chi tiết kiến trúc làm say đẳm biết bao người chiêm ngưỡng. Từ ngoài nhìn vào, biệt thự hiện lên như 1 tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Lâu đài được bao phủ bởi tone màu vàng giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, kiều diễm mà còn nổi bật được những chi tiết hoa văn trang trí công phu, tỉ mỉ.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

  Ngôi nhà biệt thự lâu đài 4 tầng được thiết kế và xây dựng trên khuôn viên đất 4400m2 sở hữu các mặt thoáng gồm mặt tiền chính và các mặt bên. Từ nhiều góc nhìn lâu đài thể hiện thanh thoát đang rất thịnh hành hiện nay, ngôi biệt thự như một công trình nghệ thuật hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ kiến trúc và sự quy mô của công trình.

  Đối với mỗi công trình thì hình ảnh phối cảnh ngoại thất là những gì phản ánh tích cực cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên, bởi vậy đơn vị thiết kế phải có sự sáng tạo để kiến tạo nên những hình khối tương hợp, có điểm nhấn, những hoa văn trang trí nhẹ nhàng, tinh xảo cùng với đó là sự kết hợp các loại vật liệu, màu sắc trang trí để tạo nên một tổng thể hài hòa. Một ngôi nhà biệt thự muốn có được vẻ đẹp, sang trọng thì tổng thể phải hài hòa đó chính là sự kết hợp khoa học giữa công năng, hình thức kiến trúc và phong thuỷ trong xây dựng.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

  Mỗi không gian sử dụng bên trong ngôi nhà đều được thiết kế có nhiều ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và ấm áp phù hợp với nhu cầu, sở thích của các thành viên trong gia đình. Công trình thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 4 tầng là sự hợp tác thành công giữa chủ đầu tư và Công ty cổ phần thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới, trong quá trình làm việc các Kiến trúc sư được gia chủ hỗ trợ và trao đổi nhiệt tình giải quyết mọi vướng mắc, yêu cầu của chủ đầu tư. Thành quả mang lại là công trình thiết kế được chủ đầu tư và mọi người trong gia đình rất hài lòng.

✅Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
✅Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
✅Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,