THÔNG TIN CHUNG VỀ MẪU DINH THỰ ĐẲNG CẤP ẤN TƯỢNG TÂM ĐIỂM CỦA MỌI CÁI NHÌN

  Dinh thự cổ điển đẹp như mơ của doanh nhân LD1838 được dự toán với kinh phí lên đến hàng chục tỷ đồng. Tòa lâu đài nổi bật với hình khối kiến trúc đồ sộ và đẹp mắt. Những mảng miếng kiến trúc được kiến trúc sư khéo léo thiết kế đan xen mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Điều đó là điều chủ đầu tư rất hài lòng.

  Thiết kế mang phong cách đặc trưng của dinh thự.

  Có thể nói rằng màu trắng là màu kinh điển trong thiết kế kiến trúc đặc biệt thiết kế kiến trúc theo phong cách cổ điển. Qua thiết kế Dinh thự cổ điển đẹp như mơ chúng ta có thể thấy rõ điều đó. Sự kết hợp mang đầy tính nghệ thuật của màu sắc trong dinh thự với màu trắng ngà lan can tay vịn bậc tam cấp, màu trắng của toàn bộ tường cùng cửa sổ kết hợp màu nâu của cửa đi và cuối cùng là màu xanh than của mái. Tất cả đều lột tả hết được vẻ đẹp của dinh thự: Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp và nguy nga tráng lệ.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Hệ cửa với thiết kế pano gỗ kính màu trắng.

  Toàn bộ hệ cửa trong nhà được sử dụng hệ cửa pano gỗ kính màu trắng. Với màu trắng một màu kinh điển trong thiết kế giúp không gian ngôi nhà trở nên thật đặc biệt. Đặc biệt bởi hình ảnh nhìn từ ngoài vào với vẻ đẹp sang trọng của những lớp kính bóng loáng. Tiếp theo đó là sự giao lưu không gian bên trong và bên ngoài dinh thự với ánh nắng thiên nhiên chan hòa. Kết hợp màu trắng của tường tất cả mang đến hình ảnh thu hút nhất.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Thức cột vuông tròn đan xen.

   Mẫu thiết kế dinh thự LD1838 đẹp nổi bật với hệ cột trụ vuông vắn khỏe khoắn được đan xen cùng hệ cột tròn mềm mại, quyến rũ. Ở mỗi đầu và chân cột đều được đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề chế tác những đường gờ phào chỉ, chi tiết hoa văn đẹp mắt. Các thức cột vuông là bệ đỡ chính cho các sảnh chính phụ của công trình. Bên cạnh đó các thức cột tròn được gọi là Ionic với những rãnh soi nhỏ song song nhau chạy suốt có tác dụng trang trí làm đẹp tôn lên nét tinh tế xa hoa của dinh thự.

   Thức cột vuông, cột tròn đan xen kết hợp những chi tiết hoa văn cầu kỳ tôn lên vẻ đẹp vững chãi cũng như bề thế của dinh thự. Qua đó khẳng định vị thế của gia chủ cũng như độ “chịu chơi, chịu chi” và tiềm lực kinh tế mạnh của gia chủ.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Hệ mái của dinh thự.

  Hệ thống mái của dinh thự là điểm nhấn rõ rệt cho vị thế hoàng gia đẳng cấp và quyền quý của gia chủ. Dinh thự nổi bật trên nền trời với thiết kế mái chóp đồ sộ, hai bên là chóp nhỏ với những bức tượng ở đầu mỗi mái nhà, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Qua hình ảnh mái chót bề thế, vươn cao thể hiện khát vọng vươn cao, vươn xa hơn của gia chủ.

   Hệ mái mansard được sử dụng ngói hạ long màu xanh ấn tượng đặc trưng trong thiết kế dinh thự thu hút mọi ánh nhìn. Những ô cửa sổ trên mái được tô đắp cầu kỳ là sự kết hợp của gỗ tự nhiên và kính cường lực giúp lấy sáng, và tăng độ thoáng cho mỗi không gian bên trong của mái. Những hàng con tiện trắng tinh khôi, mềm mại chạy xung quanh mái tôn lên vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ cho vẻ đẹp ngoại thất của dinh thự.

✅Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
✅Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
✅Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , ,