THÔNG TIN CHUNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 6 TẦNG CUỐN HÚT MỌI ÁNH NHÌN NP1832

   Mảnh đất nhà Ông Mạnh có diện tích 70m2 nằm ở mặt đường giao thông thuận lợi và đảm bảo các điều kiện theo luật để xây dựng nhà phố 6 tầng. Là người yêu thích phong cách tân cổ điển với những cách tân tinh tế, vì thế Ông Mạnh đã chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển cho ngôi nhà phố của gia đình mình.

   Sau đây là phương án kiến trúc các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế cho mẫu nhà phố đẹp tại Thạch Thất, Hà Nội của gia đình Ông Mạnh. Cũng xin chia sẻ thêm rằng phương án thiết kế nhà phố liền kề này sẽ mang lại cho quý bạn đọc những trải nghiệm thú vị.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Dưới tầng 1 của ngôi nhà các kiến trúc sư có thiết kế cửa kính to rộng bên ngoài là lớp cửa cuốn. Phía 2 bên cạnh cửa kính là cột ốp tường với đầu conson đua ra, mang cảm giác vững chắc đỡ toàn bộ khối nhà từ tầng 2 đến tầng 5. Từ tầng 2 trở lên được thiết kế với những họa tiết tân cổ điển duyên dáng cầu kỳ. Phào chỉ nổi trên cột tường để gây sự chú ý. Ban công giả trang trí sắt nghệ thuật bố trí kêt hợp khá hài hòa với toàn bộ kiến trúc mặt tiền. Việc thiết kế mặt tiền với cửa kính ban công và kính cửa sổ rộng để đón ánh sáng và ánh nắng vào phòng.

   Bên cạnh đó, màu sơn tường cho ngoại thất được lựa chọn là màu trắng giúp cho mặt tiền trở nên thoáng rộng hơn. Đây là gam màu cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế nhà ống  tân cổ điển có chỗ để ô tô trong nhà đã được KIIẾN TẠO NHÀ MỚI bàn giao trong năm qua.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định lại rằng, cho đến nay những ý tưởng thiết kế nhà ống tân cổ điển (dù khác nhau về quy mô) nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt đối với nhiều người khi có ý định xây nhà. Ngày nay, với sự sáng tạo trong phong cách thiết kế của kiến trúc sư đã giúp gia chủ sở hữu khu đất trong phố với diện tích hạn hẹp cũng có thể áp dụng phong cách thiết kế này.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,