Ngày nay, yếu tố để làm nên một không gian sống hoàn hảo chính là việc trang trí Thiết kế nội thất. Thực tế cho thấy rằng, khi bắt đầu tìm kiếm ý tưởng, bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc mình nên chọn phong cách thiết kế nào? Đâu là cách trang trí nội thất và đâu là phong cách thiết kế nội thất sẽ mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình? Và đâu là cách thiết kế nội thất phù hợp cho ngôi nhà hoặc công trình của bạn.

    Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn hồ sơ Thiết kế nội thất Biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng tại Hà Nội NT1833.

THÔNG TIN CHUNG NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐẸP, SANG TRỌNG TẠI HÀ NỘI NT1833

    Như bạn đã biết, phong cách nội thất hiện đại thường nhấn mạnh vào công năng sử dụng thiết thực, các hình khối đơn giản và tông màu cơ bản. Cùng với đó, phong cách này cũng tập trung vào công năng sử dụng hơn là tính trang trí, hình thức. Các điểm nhấn chỉ được tập trung ở những khu vực quan trọng của không gian. Hay nói một cách khác đây là phong cách thiết kế không cầu kỳ hoa mỹ.

    Không gian mở là đề bài mà chủ đầu tư đưa ra cho KTS Kiến Tạo Nhà Mới. Bài toán này đã được chúng tôi giải quyết cực kì hợp lí với việc bố trí mặt bằng công năng phù hợp và thiết thực.

    Tone màu vàng (gạch ốp) – nâu (đồ gỗ) được sử dụng để bổ trợ lẫn nhau, tạo hiệu ứng ấm áp khi kết hợp với ánh sáng nhấn. Các màu sắc khác như xám (sofa, thảm,…) hay đen (đèn cây,..) là hơi thở mạnh mẽ của phong cách hiện đại làm nên một tổng thể hoàn chỉnh cho tổng thể căn phòng.

    Đường nét khỏe khoắn, liền mạch với phương thiết kế liên kết theo chiều dọc( từ sàn lên trần) là ngôn ngữ chính khiến căn nhà như thoáng hơn.

    Gương khổ lớn được xử lí với các đường xẻ vát tinh tế, đem lại cảm giác sáng và rộng rãi cho khu vực bếp và bàn ăn. Bếp sử dụng nhiều loại gạch bông trang trí mang đến nét đặc sắc rất riêng của gia đình.

Góc nhìn đấy ấn tượng của biệt thự NT1833.

    Gia chủ rất hài lòng với “đứa con tinh thần” mà chung tôi mang đến – Nguồn động lực vô cùng lớn lao đối với Kiến Tạo Nhà Mới.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,