Chuyên mục Thiết kế Nhà hàng – Café – Khách sạn hôm nay xin được giới thiệu đến bạn đọc hồ sơ thiết kế được trình làng mới nhất của chúng tôi tại thành phố Vĩnh Phúc. Đó là phương án Thiết kế nội thất quán 8 Bingsu – Coffe and Tea tại Vĩnh Phúc NT183 thuộc quyền quản lí của ông Hoàng Quốc Đăng.

    Cùng quan điểm với các dịch vụ thiết kế biệt thự nhà đẹp nói chung, các mẫu thiết kế café mang thương hiệu Kiến Tạo Nhà Mới cũng đều được tạo hình với bố cục mạch lạc trên cơ sở nghiên cứu kỹ càng đặc điểm khu đất cùng sở thích và nguyện vọng của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động hiệu quả, công ty tự hào sở hữu rất nhiều mẫu café nhà hàng nội thất sang trọng và tiện nghi mà phương án Thiết kế nội thất café chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là một điển hình. Với bố trí khoa học hợp lý cùng việc sử dụng màu sắc tinh tế, thời thượng, không gian nội thất của quán café đã tạo những thiện cảm ấn tượng, dễ dàng chinh phục các khách hàng và mang về cho quán café cơ hội kinh doanh thuận lợi.

THÔNG TIN CHUNG THIẾT KẾ 8 BINGSU – COFFE AND TEA TẠI VĨNH PHÚC NT1834

    Về cơ bản, với thiết kế 1 tầng trên diện tích sàn gần 200m2, quán 8 Bingsu – Coffe and Tea tại Vĩnh Phúc của anh Đăng được bố trí gồm những không gian chức năng cơ bản nhất nhằm mang đến sự tiện nghi của khách hàng. Bên cạnh đó, việc đầu tư trang trí là yếu tố được quan tâm hơn cả nhằm tạo nên bản sắc và cá tính riêng cho không gian nơi đây. Những chi tiết này sẽ được chúng tôi đề cập sâu hơn trong các phần nội dung sau. Còn bây giờ, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với phần tóm tắt thông tin công năng của công trình.

    Vốn là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí các chuỗi nhà hàng – cửa hàng, anh Đăng đã đưa ra danh sách công năng sử dụng cực kì chi tiết phân chia thành nhiều mục như: Khu sofa, khu bàn đôi, khu sân khấu, khu pha chế, khu làm kem,…. Tất cả công năng yêu cầu được KTS Kiến Tạo Nhà Mới giải quyết cực kì triệt để.

    Hệ trần ống được chủ định đưa vào với ý nghĩa mang đến nét khỏe trong thiết kế hiện đại. Đèn chùm sắp xếp theo tuyến giúp khách hàng định hình lối giao thông chính.

    Quầy pha chế bắt mắt là đất diễn cho các Barrtender tài năng trình bày đồ uống. Kích thước quầy được “đo ni” cho những vật dụng phụ trợ, chai lọ pha chế,…

    Phía trong quán – nơi mà chúng tôi vẫn hay đùa “Hội An trong lòng Vĩnh Phúc” được chủ đầu tư cực kì yêu thích. Việc sử dụng những đường nét cổ điển như bộ bàn ghế, đèn thả, đèn lồng,… cực kì hòa quyện với không gian nổi bật nhất quán – ngôi nhà cổ.

Một không gian cực “Độc” giúp khách hàng thư giãn sau những tất bật trong cuộc sống.

    Vốn là một dự án cải tạo, các KTS Kiến Tạo Nhà Mới đã đưa ra được phương án đẹp nhất với chi phí thấp nhất. Qua đây thể hiện được năng lực cũng như sự tâm huyết mà chúng tôi dành đến công trình thân yêu của bạn.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,