THÔNG TIN CHUNG THIẾT KẾ NHÀ Ở GIA ĐÌNH KẾT HỢP KINH DOANH TÂN CỔ ĐIỂN TẠI VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC NP1834

   Bên cạnh sự phát triển của xã hội thì mẫu thiết kế nhà lô phố tân cổ cũng là một trong những xu hướng thiết được ưa chuộng trong những năm gần đây. Lý do là bởi kiểu nhà phố này có thiết kế khá đặc sắc và đầy đủ tiện nghi, chi phí không quá lớn, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.

   Không thể phủ nhận rằng nhà lô phố có nhược điểm là hầu hết chỉ có một mặt tiền chính vì vậy việc thông thoáng khó khăn hơn, việc tạo kiểu với những chi tiết cũng bị hạn chế nhưng đây là mẫu nhà phù hợp nhất cho diện tích đất ở đô thị chật hẹp. Biết được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên đội ngũ kiến trúc sư của Kiến Tạo Nhà Mới luôn tìm tòi và sáng tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với thời thế và tiềm lực kinh tế của mỗi khách hàng.

   Vợ chồng Anh Long là những người trẻ hiện đại nhưng lại có niềm đam mê, yêu thích với phong cách tân cổ điển, cổ điển của kiến trúc Pháp. Chính bởi vậy đội ngũ KTS của Kiến Tạo Nhà Mới chúng tôi đã tư vấn cho gia đình chị mẫu nhà phố 6 tầng phong cách tân cổ điển duyên dáng và kết hợp công việc kinh doanh của gia đình.

   Công trình kiến trúc tân cổ điển của nhà Anh Long được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo tạo lên sự thanh lịch, duyên dáng và mềm mại nhưng cũng tạo điều kiện thuận lợi để các Kiến Trúc Sư mang đến những điểm nhấn hoàn hảo nổi bật nhất.

   Thiết kế nhà gồm 6 tầng trong đó 5 tầng trên của ngôi nhà dành toàn bộ khoảng không gian dành cho việc sinh hoạt của gia đình, không gian sinh hoạt gia đình được đặt tại tầng 2,3,4,5,6. Mặt tiền của ngôi nhà thực sự thể hiện được sự tinh tế, vô cùng sang trọng khi sử dụng nhiều các đường nét kiến trúc tân cổ điển, các hoa văn trang trí tỉ mỉ và mang đầy nét thẩm mỹ cho ngoại thất ngôi nhà này.

   Kiến trúc nhà phố 6 tầng tân cổ điển được tô điểm bởi các chi tiết cổ điển như là phần cột trụ, hạng mục tường, phần giáp giữa phào chỉ và cột đắp,.. . Hầu hết các phần không gian đó dường như được bỏ qua trong các thiết kế hiện đại nhưng chính những chi tiết, đường nét này giúp tạo nên một công trình cổ điển tinh tế và hoàn thiện hơn. Thiết kế mặt tiền với các ban công và nhiều cửa sổ khiến cho công trình thêm sự bề thế và vô cùng khang trang. Khu vực ban công được sử dụng lan can sắt nghệ thuật uốn lượn tinh xảo làm thành ban công kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời, đảm bảo một không gian sinh hoạt sang trọng và tiện nghi cho gia đình chủ đầu tư.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,