THÔNG TIN CHUNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TẠI HOÀNG MAI, HÀ NỘI NP1836

    Không chỉ khẳng định thương hiệu với dịch vụ Thiết kế nội thấtThiết kế biệt thự,… Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới còn giành được niềm tin của thị trường với các hạng mục Thiết kế nhà đẹp. Với tiêu chí luôn mong muốn mang đến những thiết kế hoàn hảo cho gia chủ nhằm kiến tạo một xã hội văn minh hơn, thịnh vượng hơn. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc Mẫu thiết kế nhà phố của Ông Hoàng Hùng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng lựa chọn hiện nay.

    Để có thể thống nhất được phương án thiết kế – thi công với gia đình, với đội ngũ các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn cũng như tiếp nhận các yêu cầu của gia đình đối với dự án. Sau khi thống nhất phương án thiết kế mẫu mặt tiền nhà phố hiện đại, chúng tôi đã dựa trên các yêu cầu đó để triển khai hồ sơ. Sau khi nắm được yêu cầu thiết kế – thi công, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra cho gia đình anh phương án thiết kế – thi công nhà ở, sau khi trình bày cũng như trao đổi kỹ về phương án đó, gia đình đã rất hài lòng và đồng ý lựa chọn phương án thiết kế – thi công mẫu nhà phố hiện đại này.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

     Với sơn màu trắng làm tone chủ đạo nhưng vận dụng nguyên lý giật khối, kết hợp giữa “đặc – rỗng” đã tạo cho ngôi nhà trở nên tươi mới, tinh khôi hơn bao giờ hết. Vật liệu kính được sử dụng khá nhiều giúp lấy sáng tối đa, tạo nhiều góc view đẹp từ bên trong ngôi nhà. Ở đây các Kiến Trúc Sư đã đưa yếu tố thiên nhiên vào không gian sống của ngôi nhà đã khiến cho ngôi nhà không còn khô khan và trở nên gần gũi và hòa quyện với thiên nhiên.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

     Với phong cách kiến trúc hiện đại đầy cá tính đã được thể hiện một cách chân thực nhất qua từng chi tiết thiết kế kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà , việc sắp xếp các khối hình vuông dài ngắn một cách linh hoạt và tinh tế tạo cảm giác như đang chuyển động nhịp nhàng trong không gian. Cùng với đó, không gian sống của mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp  cũng được đầu tư với mặt bằng công năng khoa học và kỹ lưỡng.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

    Để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng từ nghỉ ngơi, giải trí, sinh hoạt chung,… các kiến trúc sư đã tạo ra một bản thiết kế với công năng đúng như mong muốn của chủ đầu tư. Từ phòng khách, phòng bếp, đến các phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi cho đến các phòng giải trí như phòng hát karaoke, sân chơi được thiết kế với nội thất rất hiện đại và ấn tượng.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,