THÔNG TIN CHUNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP, TINH TẾ TẠI HÀ NỘI NP1833

   Các mẫu thiết kế nhà phốthiết kế nhà đẹp đang là giải pháp xây dựng được ứng dụng nhiều trong các khu đô thị hiện nay khi mà quỹ đất ngày càng hạn hẹp và thường nhà phố chỉ có diện tích đất mặt tiền tương đối thấp. Thực tế đã chứng minh loại hình kiến trúc nhà ống (nhà ống tân cổ điểnnhà ống hiện đại,…) với sự linh hoạt trong phong cách thiết kế đã để lại nhiều ấn tượng cho các chủ đầu tư và ngày càng được yêu mến bởi các chủ đầu tư thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

   Một thiết kế kiến trúc nhà ống được gọi là hoàn hảo phải là sự liên kết mạch lạc của các hình khối kiến trúc ấn tượng. Ngôi nhà ống có thiết kế gara ô tô của gia đình Anh Quân được kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Mới hướng đến chọn lựa sử dụng những nguyên liệu gần gũi và các chi tiết phào chỉ mềm mại trong phong cách kiến trúc tân cổ điển mang đến ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

     Cùng mong muốn tạo nên mẫu mặt tiền nhà ống đẹp cho ngôi nhà 4 tầng này, gia chủ và các kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Mới đã thống nhất sử dụng xuyên suốt gam màu trắng thanh nhã để trang trí ngoại thất công trình, đồng thời làm nổi bật điểm nhấn trong phương án thiết kế nhà phố cổ điển với những cột đắp giả phía 2 bên tường.

   Thật vậy, kiến trúc mặt tiền 4m phong cách tân cổ điển của ngôi nhà khiến người xem chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tone màu ngoại thất khá sáng sủa và hút mắt. Gam màu chủ đạo của ngôi nhà 4 tầng tân cổ điển diện tích 212m2 chính là màu trắng kem đem lại cho người nhìn cảm giác an toàn và tạo sự thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều so với những gam màu trầm.

   Nếu để ý kỹ và có nhiều thời gian tìm hiểu bạn sẽ biết thêm rằng có lẽ bộ phận kiến trúc thể hiện rõ nhất tinh thần của phong cách kiến trúc tân cổ điển nhất chính là hệ thống cửa cổng và lan can tầng. Với vật liệu sắt sơn đen cùng những chi tiết phào chỉ uốn lượn tinh tế, hệ cửa cổng và lan can sắt sơn đen tầng 2, tầng 3 giúp tăng độ mềm mại cho kiến trúc. Đồng thời gam màu lan can tương phản với màu sơn ngoại thất trắng kem khiến người nhìn cảm thấy hút mắt hơn.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,