THÔNG TIN CHUNG THIẾT KẾ SHOWROOM THIẾT BỊ NỘI THẤT CAO CẤP DŨNG DUNG 5 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC KS1830

  Công ty TNHH DŨNG DUNG sau khi đã tìm hiểu và đã lựa chọn Kiến Tạo Nhà Mới làm đơn vị chính thức cho thiết kế showroom thiết bị nội thất của mình, và những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng không có gì khác ngoài sự hài lòng. Với diện tính 350m2/ sàn, chủ đầu tư muốn showroom của mình mang một phong cách thật sự hiện đại và phải thể hiện được những gì Kiến Tạo Nhà Mới muốn mang lại cho khách hàng. Chính từ tư duy đó, Kiến Tạo Nhà Mới đã đưa đến những giải pháp hết sức ấn tượng nhằm tạo nên sự mới mẻ cũng như thực sự đặc biệt đối với những khách hàng kỹ tính nhất tại thành phố Vĩnh Phúc này.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

  Các kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Mới đã đến văn phòng để đo đạc, khảo sát hiện trạng và đưa ra giải pháp thiết kế nội thất showroom thiết bị nội thất Mời quý khách hàng tham khảo không gian showroom. Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, Kiến Tạo Nhà Mới đã thiết kế showroom thiết bị nội thất theo phong cách hiện đại, với gam nội thất nhẹ nhàng làm chủ đạo, vật liệu thân thiện theo yêu cầu từ chủ đầu tư.

  Showroom thiết bị nội thất là cửa hàng chuyên buôn bán thiết bị nội thất, được thiết kế theo phong cách hiện đại, gam màu trẻ trung, cao cấp.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

  Showroom thiết bị nội thất Dũng Dung chuyên cung cấp duy nhất sản phẩm thiết bị điện gia dụng với thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Showroom thiết bị nội thất Dũng Dung có các sản phẩm điện gia dụng dành cho tất cả các thị trường tại kho của chính hãng rồi cung cấp cho các khách hàng Việt Nam phù hợp với các tiêu chuẩn.

Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , ,