THÔNG TIN CHUNG THIẾT KẾ TRỤ SỞ LÀM VIỆC CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI ĐẸP, ẤN TƯỢNG TẠI ĐÀ LẠT KS1836

   Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc sao cho thật độc đáo, ấn tượng và tiện nghi luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp,…Bởi trụ sở văn phòng đẹp, tiện nghi không chỉ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên nâng cao hiệu suất công việc mà còn thể hiện tiềm lực của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.Thấu hiểu điều này, các kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Mới với hồ sơ thiết kế trụ sở đã đưa đến những giải pháp hết sức ấn tượng nhằm tạo nên sự mới mẻ cũng như thực sự đặc biệt đối với những khách hàng kỹ tính nhất tại thành phố Vĩnh Phúc này.

   Nhờ việc thường xuyên trau dồi và cập nhật những xu hướng thiết kế trụ sở hiện đại và ấn tượng,Kiến Tạo Nhà Mới ngày càng tạo nên những không gian lưu trú vô cùng chuyên nghiệp, hoàn hảo cho khách hàng. Những công trình trẻ trung, năng động với cá tính riêng luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư tại Vĩnh Phúc và cũng chính là yếu tố làm nên bản sắc và sức cạnh tranh thiết kế của Kiến Tạo Nhà Mới.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Bao phủ lên không gian ngoại thất trụ sở là gam màu sơn trắng thanh thoát làm nổi bật lên những đường phào chỉ đơn giản mà sắc nét. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, với phong cách đặc trưng của trụ sở văn phòng làm việc. Với hình khối đơn giản, các mảng miếng lớn gọn nhẹ cùng với sử dụng các mảng vách và cửa kính lớn mở rộng tối đa nhằm lấy được nhiều ánh sáng phục vụ cho các không gian làm việc bên trong. Nổi bật trên nền sơn trắng đó là các ban công, ô văng chất liệu nhôm kính để tạo điểm nhấn cho công trình.

   Bên cạnh đó, đáng kể đến phải là sự lặp lại kiến trúc các tầng tạo nên vẻ đẹp đồng đều, cân xứng. Phong cách hiện đai đã đem lại những không gian khỏe khoắn, vuông vức và nhiều cảm xúc khác nhau. Cùng với nhiều công trình khác, trụ sở làm việc KS1836 được thiết kế gợi lên một cảm giác thu hút tất cả mọi ánh nhìn nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết cùng cách bố trí với những quy luật chặt chẽ trong việc thiết kế kiến trúc mà các kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Mới mang tới. 

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Thiết kế trụ sở làm việc theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi ngoài việc khảo sát kỹ lưỡng yêu cầu công năng cũng khá chú trọng đến cảnh quan xung quanh tạo sự nổi bật và điểm nhấn của công trình so với các công trình khác lân cận. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và xây dựng, việc vận dụng xử lý linh hoạt các chi tiết có lợi nhằm tạo diện mạo khang trang và ấn tượng thu hút.

(Phối cảnh thiết kế công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới thực hiện)

   Với lối thiết kế độc đáo trên tầng 5 đó là không gian café công cộng và khu thư giãn nghỉ ngơi trên mái là nơi nghỉ cho nhân viên, không gian này được sử dụng làm phòng họp lớn khi cần với nội thất theo kiểu café bao gồm cả khu pha chế, phục vụ. Góp mặt trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế trụ sở đẹp tiêu biểu của Kiến Tạo Nhà Mới, mới đây đội ngũ kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Mới của chúng tôi vừa bàn giao thành công trình về với chủ đầu tư là ông Minh tại TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

   Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà ở, biệt thự cổ điển sang trọng, đẳng cấp, hội tụ tinh hoa kiến trúc cổ điển và hiện đại, phù hợp với xu hướng thì với Kiến Tạo Nhà Mới, chắc chắn bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.

✅Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
✅Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
✅Email: Kientaonhamoi@gmail.com

 

Tags: , , , , , ,