TƯ VẤN – THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG THỦY CHO NGƯỜI SINH NĂM 1990

   Nhiều gia chủ trẻ hiện nay có điều kiện xây tổ ấm tự lập riêng cũng như lập gia đình rất quan tâm đến phong thủy nhà ở. Ở tuổi 29 hay 30 tuổi có thể nói là đã “đủ lông đủ cánh” cho cuộc sống mới. Nhiều bạn do sống trong môi trường giáo dục tốt, có công việc ổn định thì xây dựng nhà là yếu tố cần và đủ cho cuộc sống hạnh phúc riêng tư.

   Vậy khi thiết kế nhà đẹp vấn đề hướng nhà? có hợp tuổi hay cấm kỵ trong phong thủy xây dựng nhà 1990 Canh Ngọ năm 2020-2021 này không? Hướng cửa chính? Hướng phòng bếp, khu vệ sinh, màu sơn tường thế nào cho hợp với “thiên thời địa lợi nhân hòa”.. Chuyên gia phong thủy Công ty CP Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới tư vấn cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1990 cho tuổi Canh Ngọ như sau.

   Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

      – Năm sinh dương lịch: 1990

      – Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

      – Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

      – Ngũ hành: Ðất ven đường (Lộ bàng Thổ)

      – Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

     Hướng phong thủy xây nhà tuổi Canh Ngọ 1990 tốt

      – Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

      – Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

      – Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

      – Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

(Hướng làm nhà phong thủy cho gia chủ 1990 Canh Ngọ theo khoa học đồ số bát quái)

   Hướng xấu không hợp với phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

      – Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

      – Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

      – Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí

      – Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

   Phân tích các hướng phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

(Nhà hướng Tốn – Đông Nam hợp phong thủy gia chủ Canh Ngọ – Kiến Tạo Nhà Mới thiết kế)

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

      – Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

   Hướng thiết kế kiến trúc hợp phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

      – Hướng phong thủy xây cửa chính cho nhà: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1990 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức) ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại).

      – Hướng phòng thờ đúng phong thủy khi xây nhà: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức).

      – Hướng thiết kế nội thất bếp ăn đẹp theo phong thủy tuổi 1990: Thiết kế phòng bếp tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

(Bếp được đặt hướng Đông Bắc chấn cung Ngũ Quỷ cho ngôi nhà – Công ty CP Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới)

      – Vị trí đặt khu vệ sinh hợp phong thủy: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại).

   Tư vấn màu sắc sơn tường hợp phong thủy xây nhà tuổi 1990

      Chủ nhà sinh năm 1990 thuộc bản mệnh Lộ Bàn Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế nhà ở cho phần sơn tường màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì màu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

(Nhà được sơn gam màu vàng kết hợp cửa màu nâu hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ)

   Xem tử vi cuộc đời tuổi 1990 Canh Ngọ

      Cuộc sống tuổi Canh Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn. Số có nhiều khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng. Tuổi Bính Ngọ trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi, nếu làm được nhiều điều phước thì được tăng thêm niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Những thầy coi bói vẫn thường ví von sau.

Đoán xem số mạng tuổi này

Số cùng với mạng lắm lần gian nan.

Có lúc nguy hiểm chẳng an

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Duyên tình lỡ dở lôi thôi

Trước thì sum họp sau rồi lại tan.

Anh em gia đạo bất hòa

Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.

Tiền vận vất vả lao đao

Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.

Tuổi này cũng có tánh linh

Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai

Số này tướng mạng lớn thay

Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

      Trên đây là những hóa giải về phong thủy xây nhà tuổi 1990 cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ của chuyên gia chúng tôi. Với những tư vấn trên bạn hoàn toàn yên tâm về phong thủy tránh những Tam tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc rồi đúng không nào? Nếu tin theo các thầy bói thì đến 15 hoặc 20 năm bạn có thể mới làm nhà, hoặc có thể mượn tuổi khi xây dựng nhé. Công ty CP Thiết kế Kiến Tạo Nhà Mới chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các gia chủ có cách nhìn nhận đúng, khoa học có cơ sở cũng như mang lại tính thẩm mỹ, môi trường sinh thái cân bằng giúp gia chủ tiện nghi sinh hoạt và may mắn trong cuộc sống. Không có gì hơn chúc quý gia chủ, những người bạn, những anh chị đã đồng hành cùng công ty trong 10 năm qua. Trân trọng! Mời quý vị nán lại ít phút xem những thông tin hữu ích về cẩm nang xây nhà, những mẫu biệt thự đẹp, phong cách thiết kế nhà cấp 4 tinh tế, các mẫu nhà đẹp hiện đại, cổ điển đa phong cách được chúng tôi thiết kế thi công xây dựng hơn một thập niên qua.

✅Để xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Thiết kế KIẾN TẠO NHÀ MỚI thiết kế, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây https://www.facebook.comThietkengoin…
✅Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ Hotline: 032.94.79999
✅Email: Kientaonhamoi@gmail.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,